English

 

Thông báo Hội thảo “Công Tác Xã Hội và Sức Khỏe Cộng Đồng” lần thứ 10 tại trường Đại học An Giang từ 25/5/2015 đến 10/6/2015

 

Kính gửi quý bạn hữu,

 

Được sự hỗ trợ của Tổ chức Pacific Links Foundation, West Virginia University-Hoa Kỳ và trường Đại học An Giang-Việt Nam, chúng tôi mời quý bạn hữu chuẩn bị để tham gia Hội thảo về “Công Tác Xã Hội và Sức Khỏe Cộng Đồng” lần thứ 10 tại trường Đại học An Giang từ 25/5/2015 đến 10/6/2015.

 

Hội thảo sẽ trình bày những chuyên đề khác nhau, một trong những chuyên đề đầu tiên của Hội thảo sẽ nói về Buôn Bán Người-Những Nguyên Nhân, Biện Pháp Phòng Ngừa và Cách Nhận Diện Những Nhu Cầu của Những Nan Nhân.

1. Địa điểm: Trường Đại học An Giang

2. Thời gian: từ 25/5/2015 đến 10/6/2015

3. Phí tham dự: Miễn phí

 

Do đây là kỷ niệm 10 năm tổ chức Hội thảo, Ban tổ chức sẽ cấp 10 suất học bổng, mỗi suất tương đương hai triệu đồng/người, dành cho những người tham dự đáp ứng theo tiêu chuẩn của Ban tổ chức đề ra.

 

Tất cả người tham dự hội thảo đều tự lo chi phí ăn ở và đi lại trong thời gian tham gia hội thảo và có thể đăng ký tham dự một hoặc nhiều chuyên đề.

• Để đăng ký học bổng, vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào đường link sau (cung cấp đường link)

• Để đăng ký tham dự và nhận những thông tin về hội thảo, vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào đường link sau (cung cấp đường link)

• Đế biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Cô:……..

Điện thoại:…….

Email:…….

 

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp Quý anh/chị.

 

Ban Tổ Chức